Đàn cá Koi F1 cực đẹp mua từ shop bác Hường | Cá Size to 50-60cm

Đàn cá Koi F1 cực đẹp mua từ shop bác Hường, cá thả Size to 50-60cm và 70cm ở hồ cá nhà chị Bích tại Hoài Đức, Hà Nội.

 

Hồ cá Koi nhà chị Bích rộng 30 khối nước, chị thả mới thả 30 con cá to 50-60cm và 70cm, cân nặng từ 1,5kg đến 2,5kg. Do mới chơi nên số lượng cá chị đã tham khảo rất nhiều nơi và đi hem trực tiếp nhiều trại tại Hà Nội.

Lần đầu tiên đến và lựa chọn cá trực tiếp tại shop bác Hường, được tư vấn nhiệt tình, cá lại rất đẹp và giá cả hợp lý. Với dự định mua 10 con thả thử do tâm lý hồ mới làm, sợ cá mới mua không biết chăm dễ chết thì rất tiếc. Nhưng khi bắt và chọn kỹ lưỡng từng con cá, rất khỏe mạnh và được đảm bảo hỗ trợ nuri trong 7 ngày, chị đã mua gấp 3 lần số cá định thả.

Sau khoảng 15 ngày, cá vẫn ăn và bơi theo đàn, màu sắc cá càng đậm và nổi bật khi thả hồ làm chị và gia đình rất vui sướng. Sau này chị mới tiết lộ rằng là shop bác Hường đã rất uy tín và được nhiều người mách đến mua. Đàn cá mang cả niềm vui, thư giãn cho gia đình vào những buổi sum vầy sau công việc lo toan hàng ngày bên ngoài. Cuối tuần bạn bè đến chơi, ai cũng khen cá đẹp và muốn làm được hồ cá Koi đẹp giống nhà chị.

Cá Koi F1 được mua ? tại shop bác Hường ở Hà Nội, chuyên cung cấp cá Koi Nhật và cá Nhật thuần chủng. Liên hệ 0886084888 để được tư vấn chọn cá đẹp thả hồ Koi khỏe mạnh, đẹp chuẩn cá Nhật Bản.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *