Hồ cá Koi thả cá dẫn đàn 60cm tại biệt thự Vinhomes Hoa Phượng, Long Biên, Hà Nội

Cá Koi to nặng 3kg, size 60cm body đẹp, màu sắc đậm nét mua từ shop bác Hường bổ sung dẫn đàn cá Koi nhỏ thả sau gần 2 năm ở biệt thự Vinhomes Hoa Phượng, Long Biên-Hà Nội. Thông thường, cá Koi Chagoi là loài dùng để dẫn đàn tốt và thông dụng nhất bởi chúng bạo dạn và thân thiện hơn bất cứ dòng cá Koi nào khác.

Cá dẫn đàn thường có hình dáng to lớn hơn và dạn người hơn cá Koi bình thường. Chúng mạnh dạn tiếp cận nguồn thức ăn, nhanh chóng thân thiện với người nuôi khiến cho những con khác sẽ bắt chước theo.

Nếu đàn cá Koi ko có Chagoi dẫn đàn thì có thể lựa chọn bất kỳ cá nào to hơn hẳn đàn cá đang thả thì mặc nhiên chú Koi to sẽ là thủ lĩnh trong hồ Koi của bạn. Mua cá Koi to dẫn đàn khỏe mạnh, thân thiện và nhanh thuần mút tay tại shop bác Hường. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cá Koi đẹp, thuần nhật tại Hà Nội, liên hệ 0886084888 để được tư vấn.

Tham khảo hồ cá Koi đang thả tại Vinhomes Hoa Phượng có thể tích 6m3 nước, 3m3 lọc, độ sâu 110cm. Hệ thống lọc và hút đáy, mặt  đầy đủ tiêu chuẩn để thả cá Koi khỏe mạnh, đảm bảo nước sạch.

Thiết kế hồ cá Koi chuẩn Nhật, lọc nước trong, đảm bảo nuôi cá Koi bền lâu, khỏe mạnh liên hệ 0886084888 để được lựa chọn các mẫu hồ cá Koi Nhật đẹp nhất 2021.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *