Cá chép Phụng 15cm giá chỉ có 30k/con tại Hà Nội – Cá chép đuôi bướm mini, chép đuôi dài tại shop bác Hường

Cá chép Phụng 15cm giá chỉ có 30k/con tại Hà Nội  có sẵn cá chép đuôi bướm mini, chép đuôi dài tại shop bác Hường đủ các size thả bể kính trong nhà, hồ xi măng. Cá chép Phụng đuôi và vây dài thướt tha, đẹp uyển chuyển như nàng tiên bơi trên mặt nước. Vì vẻ đẹp mềm mại bộ đuôi vây nên là lựa chọn số 1 thả bể kính trong nhà, có thể ngắm toàn bộ sự uyển chuyển của cá khi bơi, dễ chăm sóc và khỏe mạnh.

Cá chép Phụng đuôi bướm còn có tên khác là chép vẩy rồng, chép đuôi dài, chép đuôi bướm là loài cá cảnh thuần chủng Việt. Cá chép đuôi Phụng rất dễ nhầm với cá Koi Bướm Nhật bởi cùng có bề ngoài và đuổi, vây rất dài. Cá chép cảnh rất dễ nuôi và chăm sóc, thuần người và mau lớn, có nhiều màu sắc lựa chọn cho bể kính thêm sinh động, cuốn hút.

Mua cá chép Phụng tại shop bác Hường, địa chỉ chuyên cung cấp cá cảnh uy tín tại Hà Nội, cá chép Phụng đuôi bướm đẹp, khỏe, đa dạng màu sắc, lựa chọn màu theo sở thích gia chủ. Liên hệ 0886084888 để được chọn cá khỏe đẹp thả bể kính và hướng dẫn chăm sóc cá mau lớn, phòng bệnh khi nuôi.

Đánh giá của bạn(*)

3.8333333333333 / 5
( 5 / 5 )
6  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *