Cá chép Phụng đuôi dài, chép đuôi bướm, chép vẩy rồng đẹp cho bể kính, hồ cá

Cá chép Phụng đuôi dài còn gọi cáo tên khác là chép đuôi bướm, chép vẩy rồng lựa chọn thả cho bể kính trong nhà, cùng với hồ cá Koi.

Cá chép Phụng tại Hà Nội 0886084888

Chép Phụng có vẻ đẹp uyển chuyển thướt tha với cặp đuôi và vây rất dài khi bơi dưới nước. Luôn là sự thu hút với người xem sự mềm mại, thú vị. Cá chép Phụng có nguồn gốc là chép Việt, người mới chơi rất dễ nhầm lẫn với cá Koi Bướm Nhật với bộ đuôi và vây rất dài như vậy.

Để nhận biết chép Phụng hay Koi Bướm Nhật có thể dựa vào bộ vẩy bên ngoài thân của cá. Chép Phụng chỉ có cặp vây đơn lẻ rất ít dọc 2 bên thân hoặc không có vẩy nào cả.

Cá chép vẩy rồng tại shop bác Hường 0886084888

cá chép đuôi dài mới lên tại shop bác Hường đa dạng về màu sắc như : xanh, đỏ, vàng, đỏ đen, màu đồng và trắng…body cá đẹp, đuôi và vây rất dài có độ tuổi từ 9 tháng đến 1 năm với kích thước size 25-30-35cm.

Cá luôn có sẵn tại Hà Nội, giá cá chép Phụng rẻ hơn cá Koi Bướm rất nhiều nên rất nhiều người lựa chọn nuôi loại cá cảnh này.

Liên hệ 0886084888 để được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc cá chép Phụng khỏe mạnh, phòng bệnh cho cá khi nuôi trong bể kính, hồ xi măng ngoài trời.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *