Hồ cá Koi “khủng” nhất miền Tây

Hồ cá Koi được  thiết kế theo kiến trúc của người Nhật, quán có không gian mở với nhiều mảng xanh, tuy nhiên chủ quán vẫn dành hai dãy nhà lán sàn gỗ cho du khách ngồi bệt, đặc biệt là lối đi được lát đá tổ ong như thường thấy tại các khu vườn của Hàn, người Nhật…

Đến quán café nằm trên đường 3 tháng 2, TP Cần Thơ, du khách không chỉ thưởng thức hương vị đậm đạ của các loại nước uống, thức ăn của quán mà con được “đã mắt” ngắm nhìn hàng trăm chú cá chép Koi tung tăng trong hồ nước trong xanh.

Theo người chăm sóc hồ cá Koi cho biết, hồ cá trên 300 con, tất cả được chủ quán nhập từ đất nước mặt trời mọc. Giá mỗi con cá khác nhau, từ vài triệu đến hàng chục triệu và con có giá cao nhất lên đến 100 triệu đồng.

Anh Toàn – một du khách đến từ tỉnh Đồng Tháp, cho biết: Tôi đi cũng nhiều nơi ở miền Tây nhưng chưa thấy đàn cá Koi nào nhiều và đẹp như đàn cá Koi của quán cà phê này. Theo tôi biết, cá Koi vừa đắt tiền vừa khó chăm sóc, do vậy để có đàn cá “khủng” này là chuyện khó và chuyện chăm sóc chúng càng khó hơn.

Được biết, cá Koi có kích thước lớn, là một loài cá quý của Nhật Bản, khi trưởng thành có chiều dài từ 0,5-1,5m với tuổi thọ trên 50 năm, rất khó nuôi, dễ bị nhiễm bệnh và môi trường nước nơi cá sinh sống phải được thay hàng ngày.

Khách đến quán không chỉ thưởng thức các món ăn, nước uống đặc trưng của quán mà còn “đã mắt” ngắm đàn cá Koi tuyệt đẹp

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *