Hồ cá Koi tại biệt thự Vinhomes Thăng Long 20 tỷ, An Khánh, Hà Nội

Hồ cá Koi ở khu biệt thự Vinhomes Thăng Long, Hà Nội đang thả nuôi khoảng 50 con, đủ các size từ 30cm đến 70cm được cung cấp từ shop bác Hường: chuyên cung cấp cá Koi thả hồ, biệt thự Vinhomes.

Đối với những gia đình sở hữu những căn biệt thự Vinhomes sang trọng thì việc bố trí sân vườn tiểu cảnh luôn được họ quan tâm. Xây hồ cá trước nhà theo phong thủy mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và mang lại nhiều tài lộc vận may cho gia chủ theo phong thủy.

Các dòng họ cá Koi đang được thả hồ chủ yếu màu trắng đỏ Kohaku là chủ đạo, ngoài ra có các dòng Showa, Sanke 3 màu và một số cá koi đơn sắc Yamabuki, Matsuba trắng bạc. Tất cả tạo nên đàn cá sinh động, đẹp mắt, thu hút người xem.

Hồ cá có hình nghiên mực

Với kiểu hồ cá này thì con cháu sẽ thi đỗ đạt, làm ăn phát đạt. Người xưa nói: “Tiền đường tự nghiên trì, tử lục đăng cao đệ, đường thanh do như kính, quý sinh minh”, nghĩa là ao trước nhà giống cái nghiên mực, con cháu thi đỗ cao, nước ao mà trong như gương, sinh con quý và thông minh.

Đàn cá được nuôi 6 tháng rất khỏe mạnh, con dẫn đàn nặng 3,8kg thuộc dòng Kohaku, cá đã 3 năm tuổi. Hồ cá Koi Vinhomes Thăng Long, tại khu An Khánh, Hà Nội rộng khoảng 14 khối, sâu 110cm, hệ thống lọc nước khá khỏe và nước rất trong. Đây là điều kiện đảm bảo để nuôi đàn cá sẽ khỏe mạnh và phát triển tốt. Ngoài ra, trên hồ cá có một cây duối cổ thụ là loại cây lâu năm, cây duối cổ thụ bao giờ cũng ở thể trạng phong độ, sống khỏe và không hề cầu kì trong chế độ chăm sóc, thích hợp là cây cảnh thưởng lãm, cây cảnh trang trí ngoại thất đẹp.

Liên hệ 0886084888 để được tư vấn thiết kế hồ cá koi đẹp 2020, chọn cá thả hồ khỏe mạnh và hướng dẫn chăm sóc cá thuần mút tay.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *