Hồ cá Koi tại Hải Phòng – Hồ chép Koi Nhật anh Cường

Hồ koi Nhật tại Hải Phòng rộng 16 khối nước, đang thả 26 chép koi bao gồm các koi Tancho ( đầu chấm đỏ tròn, mình trắng tinh), koi shiroi utsuri ( bò sữa đen trắng), kohaku (đỏ trắng) và các họ nhà koi đơn sắc Yamabuki, Ginrin…

Hồ cá koi ngoài sân vườn tại nhà anh Cường ở Hải Phòng được lựa chọn từ những mẫu thiết kế hồ koi chuẩn và đẹp nhất hiện nay. Đây là 1 cái hồ có phong cách 100% của vườn Nhật. Tất cả sản phẩm từ; đá, cây, cỏ, gạch, gổ, koi, vật liệu lọc ….đều được nhập về từ Nhật.

Là một người bận rộn và lại có sự đam mê yêu cá koi Nhật từ lâu nên anh Cường đã rất muốn sở hữu hồ chép koi Nhật cho cả gia đình thư giãn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và yên bình.

Hồ Hồ Koi trong sân vườn còn mang yếu tố phong thủy giúp gia đình bạn càng thêm may mắn và thành đạt trong sự nghiệp của từng người.

Để xây dựng và thiết kế hồ cá Koi đẹp và độc đáo mang đậm tính chất Nhật Bản thì không phải là một điều đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hồ cá koi cho ngôi nhà của mình, nhưng để đạt đúng tiêu chuẩn về nghệ thuật và yêu cầu thẩm mỹ thì đòi hỏi bạn phải là người có tay nghề và trình độ cao. Để làm được điều đó bạn phải cần đến một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế và xây dựng. Cá koi bác Hường là đơn vị chuyên thiết kế hồ Koi và thi công theo  đúng chuẩn phong cách Nhật Bản, chuyên nghiệp và tiết kiệm được nhiều tiền nhất hiện nay.

Liên hệ 0886084888 để đội ngũ tư vấn và thi công hồ koi hỗ trợ cho quý khách hàng.

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *