Hồ cá Koi trong biệt thự 60 tỷ Vinhomes, Long Biên – Hà Nội

Cá Koi 55cm-60cm to trưởng thành, cân nặng từ 2kg đến 3kg/con được lựa chọn thả hồ cá trong biệt thự 60 tỷ Vinhomes, khu Nguyệt Quế, Long Biên, Hà Nội. Các dòng cá koi được lựa chọn phổ biến là Kohaku, Showa, Sanke và Matsuba đơn sắc được cung cấp từ shop bác Hường.

Hòa mình giữa thiên nhiên và con người là xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay của các gia chủ có nhà mặt đất thiết kế không gian biệt thự sân vườn, trong đó những bể cá Koi, hồ cá koi đẹp 2020 được ưa chuộng nhất.

 

Hồ cá Koi được người chơi tiểu cảnh rất ưa chuộng, màu sắc cá đẹp, kết hợp được nhiều yếu tố phong thủy, mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ lại tạo không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên, nên thơ.

Hồ cá koi tại Vinhomes có dung tích 20m3 nước, được thả ban đầu 35 con nặng từ 2kg/con đến 3kg. Với hệ thống lọc đảm bảo, sủi, hút váng nước và thác nước nên sự ổn định PH trong nước là rất cần thiết để đảm bảo cá Koi to khỏe mạnh. Chất lượng nước, mực nước trong hồ cá Koi là quan trọng nhất, theo những người có kinh nghiệm nuôi ca Koi thì mực nước trong bể nuôi hồ cá Koi luôn đạt mức tối thiểu 40cm, nếu hồ cá Koi ngoài trời là 60 cm, nước trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch, nồng độ PH từ 7 – 7,5 là đạt yêu cầu.

Cá Koi Nhật tại shop bác Hường luôn là địa chỉ uy tín, cung cấp cá thả hồ cho các khu biệt thự ở Vinhomes, Hà Nội: Khu Hoa Sữa, Hoa Tuylip, Hoa Phượng, Nguyệt Quế, Bằng Lăng…Liên hệ 0886084888 để được tư vấn chọn cá đẹp và hướng dẫn chăm sóc cá chép Koi khỏe mạnh, mau lớn, thuần mút tay.

 

Đánh giá của bạn(*)

3.4 / 5
( 5 / 5 )
5  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *