Cá Koi Kin Kikokuryu

Nếu bạn đang tìm kiếm một Koi độc đáo cho hồ koi của bạn này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Kin Kikokuryu kết hợp màu da cam hoặc màu vàng với các mẫu màu đen và trắng của Kikokuryu để tạo thành loại koi mới nhất trong họ cá Koi.

Cá Koi Kin Kikokuryu bắt nguồn từ Karasugoi. Thông qua quá trình lai tạo từ koi Magoi, Karasugoi, Hajiro, Doitsu Hajiro, Kumonryu, Kikokuryu, Kin Kikokuryu cuối cùng đã hoàn thành. Trong quá trình lai tạo chép koi Kin Kikokuryu, mọi thứ cá thể giống Koi khác là không thể thiếu. Ví dụ, mặc dù không ai biết ai đã phát triển Karasugoi từ Magoi, nếu anh ta không thành công trong việc hoàn thành, sự đa dạng của Kin Kikokuryu sẽ không bao giờ được phát triển. Các nhà lai tạo Koi nhận thức được nhiệm vụ của họ và nỗ lực trong khi vẫn tôn trọng những thành tựu to lớn của người cao niên. Chúng ta phải hiểu rằng khoảng thời gian dài đáng kinh ngạc và nỗ lực của các nhà lai tạo tạo nên Nishikigoi đẹp.

Koi Nhật Kin Kikokuryu có thể phát triển đến hơn 6 feet nhưng thường phát triển đến kích thước của môi trường của chúng. Hãy nhận thức được điều này khi lựa chọn Koi cho ao hoặc hồ koi của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ cho họ để phát triển. Aquarium hoặc ao nhỏ không phải là một môi trường tốt cho Koi. Hãy chắc chắn rằng hồ Koi của bạn luôn luôn có một máy bơm và bộ lọc chạy ở tất cả các lần. Hãy nhớ đây không phải là một hồ bơi, tất cả đều cần oxy để cân bằng một cách hợp lý.

Cá Koi Kin Kikokuryu của ông Igarashi

Kin Kikokukryu (ảnh 1) đã được nhập vào Nogyosai thứ 40 vào năm 2000 và kinh ngạc và gây ấn tượng với mọi người. Vẻ đẹp huyền bí bao gồm mô hình da rám nắng trên da Nezu Ogon thật đẹp không thể nào quên. Bởi vì nó có máu của Karasugoi, nó có Sumi trên toàn bộ cơ thể bao gồm miệng, đầu và vây. Điều đó tạo ra sự quyến rũ và phân tán. Ngoài ra, vì Sumi, mô hình Hi trông rực rỡ và phù hợp với làn da của Nezu Ogon. Mẫu là ba bước. Đó là một thiết kế tuyệt vời. Mô hình cấp cao và mộ hình được đánh giá cao.

Ngoài ra, điều thú vị là Kin Kikokuryu của anh có các phiên bản khác nhau ngay cả khi họ là anh chị em. Chúng được phân thành sáu nhóm. Kiểu đầu tiên là (A). Đây là Kikokuryu. Bởi vì Kin Kikokuryu được phát triển dựa trên Kikokuryu, nên tự nhiên Kikokuryu xuất hiện. Điều duy nhất là loại (B) xuất hiện. Đây là điểm của Kin Kikokuryu của Igarashi. Nói cách khác, chúng ta có thể tóm tắt rằng Igarashi Kin Kikokuryu là loại (A) và loại (B) pha trộn trong các phiên bản khác nhau. Hãy nhìn vào loại (D). Rõ ràng nó có các đặc tính của cả hai loại (A) và (B). Và khi nó mất bóng, gõ (E) xuất hiện. Họ là đẹp. Những người yêu thích Koi Nhật Bản thích loại Koi có không khí “Sabi” (Koi không đẹp nhưng khá yên tĩnh và vẫn đẹp.) Loại (E) và (F) là những gì Mr. Igarashi cố gắng lai tạo.

Kin Kikokuryu được phân loại thành chủ yếu là 6 nhóm. Một trong những lý do phổ biến là Kin Kikokuryu có nhiều phiên bản khác nhau và cung cấp cho người chơi lựa chọn.

Đánh giá của bạn(*)

1 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *