Cá Koi Kohaku đỏ trắng F1 tại shop bác Hường

Cá Kohaku Nhật nó là một trong ba loại cá Koi chính mà từ đó có nhiều biến thể khác, gồm 2 màu đỏ trắng duy nhất trên thân cá. Bạn đã biết cá Kohaku đắt nhất thế giới giá 42 tỷ đồng chưa? Hướng dẫn cách chọn cá koi Nhật Kohaku đẹp mới nhất năm 2020 của shop bác Hường ở Hà Nội.

Cá Koi đẹp cần lưu ý 3 điểm sau: Màu sắc,Body (dáng cá) và bộ vây. Đây là 3 tiêu chí để đánh giá bạn chọn một chú cá Koi đẹp hoàn hảo về tiêu chí cá Nhật Bản. Cá Koi Kohaku có lẽ là dòng cá điển hình nhất trong họ nhà cá Koi, là một trong những dòng cá koi được lai tạo nhiều giống nhất, đơn giản chỉ là tương phản giữa hai màu trắng (Shiroji) và đỏ (Hi) tạo nên vẻ đẹp cho dòng cá này.

Tư vấn chọn mua cá Koi Kohaku đẹp 0886084888 giá rẻ nhất

Koi Kohaku có màu nền là màu trắng (Shiroji) không phải màu ánh bạc (Bạch kim), và có những nền màu đỏ (Hi) lớn trải trên thân. Thân của nó cũng không có kim loại mờ. Ta có thể nhầm một con Doitsu Kikusui với nó, nhưng con Doitsu Kikusui có da nền bạc (Platinum) bởi vì nó được lai với một con Platinum Ogon Kikusui, là một dòng cá thuộc gia đình Hikari Moyomono.

  • Koi Kohaku có màu nền trắng (Shiroji) và nền màu đỏ (Hi), không có màu nào khác. Cơ thể không ánh lên màu kim loại (Metal).
  • Màu sắc của cá là tuyệt đối, đôi khi màu đỏ lan từ đầu cho tới đuôi cá, vảy cá không có màu Xanh Dương Indigo (Ai) trong trung tâm của vẩy.
  •  Vảy màu trắng, có thể có chấm đỏ (Hi) nhỏ tại khớp nối giữa vây ngực và thân.

Nếu bạn đang tìm mua cá Koi đẹp và suất sắc 2020, hãy tham khảo tại shop bác Hường, địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cá Koi Nhật chất lượng —> Shop cá Koi Nhật Bản

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
3  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *