Koi Chagoi

Koi Chagoi đều có màu nâu nhạt. Chữ “Chat”, có nguồn gốc từ từ tiếng Trung / Nhật cho trà, mô tả màu sắc của giống cá này. Màu sắc của Chagoi có thể khác nhau từ màu vàng thông qua màu nâu đỏ đến gần như màu đen, nhưng càng nhạt hơn Koi, nó càng có giá trị.

Một trong những kinh nghiệm bổ ích nhất trong việc giữ Koi là có cá quý giá chào đón bạn mỗi sáng hoặc ban đêm háo hức chờ đợi ở phía bên của ao cho một số lượng thức ăn Koi hoặc một bữa ăn Koi. Trong một số trường hợp cá tự nhiên liên kết bước chân của bạn với việc bổ sung thức ăn vào ao và học cách rất nhanh chóng để thích ứng để có được mouthfulm lớn nhất. Trong những tình huống khác, có vẻ như con cá không bao giờ quen dần với những bước chân và luôn chờ đợi cho đến khi hoạt động quanh cạnh ao dừng lại trước khi chúng bắt đầu ăn cắn.

Một trong những biện pháp cố gắng và đúng nhất để làm dịu cá của bạn và dạy cho họ để đáp ứng tích cực với sự hiện diện của bạn là thêm một loại cá mà tự nhiên rất thân thiện. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng những con cá thân thiện nhất mà bạn ăn sau một thời gian ngắn đến từ các giống Chagoi, Soragoi và Ochiba Shigure.

Dưới đây là một số lời khuyên khác để giúp cá của bạn trở nên thân thiện hơn:

Cho cá của bạn 2-3 lần một ngày sử dụng thực phẩm chất lượng cao mà Koi thưởng thức. Thông thường đây là một thực phẩm giàu protein 35-45% trong các sản phẩm cá.

Đứng bên cạnh ao của bạn trong hai đến năm phút trước khi cho thức ăn vào nước. Điều này cho phép cá kết hợp sự có mặt của bạn với việc bổ sung thức ăn. Nếu bạn đi lên ném thức ăn vào ao và đi bộ ngay lập tức, cá sẽ không có cơ hội liên kết bạn với bữa ăn tiếp theo của họ. Cho cá một bữa ăn rất ngon. Toàn bộ thịt lươn đông khô hoàn toàn bị gặm nhấm bởi Koi và do đó là dòng sản phẩm đặc biệt của Công thức đặc biệt Koi Treats
Thêm một hoặc hai con cá nói trên vào quần thể. Điều này thực sự có thể thay đổi thái độ của nhóm cá trong vòng vài ngày. Hãy chắc chắn rằng cá bạn thêm có kích thước tương tự như cá trong ao. Một con cá sáu inch sẽ không dẫn ba mươi inch cá lên ăn rất dễ dàng.

Nếu bạn muốn cá ăn ra khỏi bàn tay của bạn, bạn nên giữ một bữa ăn nhẹ như krill trên mép nước và như là cách tiếp cận Koi xem phản ứng của họ. Nếu Koi đến trực tiếp tay bạn để ăn krill thì không cần đào tạo nhiều. Nếu Koi quyết định đi vào trong chân và sau đó quay lại, bạn nên thả thức ăn và để nó thả nổi trong ao. Sau một vài ngày đến một tuần tập huấn, Koi nên đến gần bàn tay của bạn mỗi ngày cho đến một ngày họ quyết định rằng bàn tay của bạn không phải là một mối đe dọa và nó giữ goodies mà họ đang tìm kiếm.

Chúc may mắn và nếu có ai có hình ảnh cá yêu thích của họ ăn từ tay, hút ra khỏi chai, hoặc những thứ điên rồ khác, hãy chia sẻ chúng trên Trang Facebook của chúng tôi, chúng tôi rất muốn xem chúng!

Đánh giá của bạn(*)

4 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *