Koi Kikusui

Kikusui (Kee koo swee) là doitsu, phiên bản của koi Hariwake với một hoa văn màu da cam hoặc màu đỏ. Trong loại koi này bạn nên tìm kiếm cá chép koi có thân bóng, phải có một ánh sáng, hi cao. Màu cơ bản là màu trắng và phải sạch sẽ và không có vết xước. Màu mẫu có thể là màu đỏ hoặc màu da cam và phải sạch sẽ, thậm chí có màu sắc với các cạnh sạch, sắc nét cho các phần tử mô hình. Một Kin tốt Showa sẽ có một sự cân bằng tốt đẹp của màu sắc.

???Màu sắc của cá Koi có thể do tự nhiên hoặc nuôi trồng thuần dưỡng lai tạo được. Tuy nhiên với những màu sắc khác nhau thì loài cá này lại mang đến ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Cá koi Kikusui mang màu màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm???. Màu đỏ thường thể hiện sự mãnh liệt, những khát khao cháy bỏng đôi khi là tình yêu nồng nàn???. Những chú cá Koi màu đỏ cũng như vậy! Tình yêu, sự nồng nhiệt, và cả sự dũng cảm, đều là ý nghĩa biểu tượng của cá Koi đỏ. ???

Doitsu Hariwake là một loại rất thú vị . Họ là màu vàng và trắng . kết hợp màu sắc này là rất hiếm .Các màu vàng của một Doitsu Hariwake được sâu hơn , giống như một Yamabuki Ogon , khi nó được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hơn. Nếu bạn có một trong một chiếc xe tăng trong tầng hầm của bạn và Doitsu Hariwake của bạn bị mất một số vàng của mình , đừng lo lắng , vì nó sẽ trở lại vào mùa hè.Kikusui là một phiên bản của một scaless Hariwake .

Bạn có thể mua sắm lựa chọn hiện tại của chúng tôi về Kikusui Koi có sẵn ngay tại đây trên trang này www.cakoi.vn. Tất cả Koi của chúng tôi đều do nông trại cá Koi bác Hường sản xuất. Cá chép koi bác Hường là một trang trại cá cảnh an toàn sinh học đóng. Cá của họ thường xuyên được kiểm tra bằng SVC và họ chưa bao giờ có KHV. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Hotline ☎0886084888

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *