Cá Koi 3kg và 4kg lên mùa thu 2020 tại shop bác Hường

Cá Koi là biểu tượng cho sự may mắn và được người Nhật Bản tôn sùng làm quốc ngư. Cá Koi to trưởng thành đạt tiêu chuẩn Nhật Bản có kích thước 90cm đến 110cm, tuổi cá từ 3 đến 4 năm đã phát triển toàn diện về hình thể (body) và màu sắc, hi. Cá Koi to thả hồ 2020 đang có sẵn tại shop bác Hường size 60cm đến 70cm, cân nặng từ 3kg đến 4kg được lai tạo cá Nhật F1, tuổi cá từ 2 năm đến 3 năm.

Mùa thu thời tiết mát mẻ là dịp đánh cá Koi to từ 3kg trở lên, cá khỏe mạnh và thuần dưỡng tốt nhất trong năm. Ngắm nhìn những chú cá Koi siêu to khổng lồ bơi lội dưới dòng nước trong veo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho hồ cá koi từ 10 khối đến 20 khối nước.

Cá Koi Nhật F1 đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, ưu điểm khỏe mạnh, chịu được khí hậu khắc nghiệt ngoài miền Bắc. Cá Koi to có đủ màu sắc lựa chọn như: đỏ trắng Kohaku, bò sữa Shiroi Utsuri, các loại cá Koi đơn sắc Matsuba…

Hãy ngắm nhìn những chú cá Koi từ 3kg đến 4kg tại nông trại bác Hường, chuyên cung cấp cá chép Koi Nhật thả hồ, cá Koi mini giống chất lượng, khỏe mạnh. Liên hệ 0886084888 để được lựa chọn những chú cá Koi Nhật siêu to để bổ sung cho hồ đẹp.

 

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *