Cá Koi Chagoi size 40cm cho hồ koi sân vườn

Cá koi Chagoi đơn sắc màu xanh ánh đồng, nặng 1kg/con, kích thước từ 40cm là sự lựa chọn hoàn hảo cho Koi đầu đàn trong hồ chép koi sân vườn.

Khi cá koi Chagoi còn nhỏ, nó chìm lẫn trong các loài cá nhiều màu sắc khác. Vì lớn rất nhanh nó trở nên to hơn và đột nhiên ta không ngờ được, nó trở thành ông vua trong hồ koi của bạn.

Sự háo ăn là nguyên nhân khiến nó trở thành một con cá koi tròn lẳn béo ú. Khi nó bơi, nó thật sự gây ấn tượng với tầm vóc đồ sộ của mình, nó rất thân thiện như một con thú nuôi trong nhà vậy.

Có 3 loài cá koi Chagoi: Chagoi màu nâu, Chagoi màu lục nhạt ta gọi là Midorigoi và Chagoi màu xanh dương xám ta gọi là Soragoi. Nhiều người nghĩ là một con Chagoi thật sự nên có màu nâu nhưng thật sự không phải thế, có 3 loài Chagoi như đã mô tả ở trên và những ai đam mê cá koi nên có mỗi loại một con.

Koi bác Hường chuyên cung cấp koi Chagoi từ size 25cm đến 50cm, cá chép koi được lai tạo tại nông trại, được dưỡng khoẻ và lớn nhanh. Liên hệ 0886084888 để được tư vấn chọn cá koi chagoi đầu đàn tốt và chất lượng nhất.

 

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *