Chọn cá Koi to đẹp thả hồ 2020 ở Hà Nội

Bạn mới làm hồ cá? Đang muốn chọn cá Koi đẹp để thả? Cá Koi Nhật trưởng thành về body, màu sắc, size 40cm, 45cm và 55cm là sự lựa chọn hoàn hảo cho hồ cá koi 2020. Cá chép Koi to khỏe mạnh, đã dưỡng thuần và dễ chăm nuôi, sẽ làm cho hồ cá trở nên nổi bật.

Khi mua cá koi to về thả hồ, yêu cầu nước trong hồ được xả trước từ 2-3 ngày để hết mùi Clo, đảm bảo cho cá mới thả không bị sốc nước và thiếu oxy. Khi nhận bao cá mua từ shop cá Koi bác Hường, cần thực hiện những bước sau để cá được khỏe mạnh.

Hướng dẫn dưỡng cá Koi đẹp 2020 khi mới mua về khỏe mạnh, không bị sốc nước và phòng bệnh với hồ cá đang nuôi và mới làm xong.

Bước 1: Thả bao cá xuống hồ nuôi, cho cân bằng nhiệt độ môi trường bên trong bao cá và ngoài. Tránh cá mở ra luôn rất dễ bị sốc nhiệt.

Bước 2: Sau khoảng 15-20 phút, mở bao cá ra, cho cá ra chậu to cùng với sủi oxy (nếu không có sủi thì có thể vỗ tay mặt nước ở chậu để tạo oxy cho cá). Tiếp đó, múc nước ở hồ định thả lẫn vào với chậu dưỡng, để cho cá làm quen với nước mới.

Bước 3: Để đảm bảo cá không bị bệnh, nhiễm khuẩn do vận chuyển xa, bạn có thể chuẩn bị sẵn chậu nước muối + thuốc tím, tắm cho cá từ 5 đến 10 phút, rồi bắt từng con cho vào hồ.

Bước 4: Nếu cá bạn nhận từ nơi xa, nên cho cá Koi nhịn ăn từ 1-2 ngày, tùy theo quãng đường gửi cá đến nhà bạn.

Chúc bạn nhận cá và nuôi khỏe mạnh. Liên hệ shop cá Koi bác Hường 0886084888 để được tư vấn chọn cá đẹp, hướng dẫn chăm sóc cá khỏe mạnh, nuôi mau lớn, thuần ăn mút tay.

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *