Combo Cá Koi Tancho, Shiro Utsuri và Matsuba size 40-45cm

Đàn cá Koi Nhật 2 năm tuổi mở bán combo tại shop bác Hường bao gồm các họ cá Tancho ( đầu chấm đỏ tròn), bò sữa Shiro Utsuri màu trắng đen, dòng cá đơn sắc Matsuba trắng tinh và cá Yambuki màu vàng. Đây là những màu cá Koi Nhật đẹp 2020 không thể thiếu trong hồ cá của bạn, lựa chọn chuẩn cá Nhật được nuôi và dưỡng thuần bể khỏe mạnh.

Đàn cá Koi Nhật 6 con tại shop Hà Nội 0886084888

Cá Koi Nhật F1 là dòng cá Nhật thuần gần bố mẹ cá Nhật Bản, được chọn lọc rất nhiều lần và chăm sóc hoàn hảo về màu sắc, body, tuổi đời cá 2 năm. Cá có sẵn tại Hà Nội đủ các size, phù hợp cho thả bể kính, hồ xi măng sân vườn.

Hồ cá Koi Mr Đông tại Bắc Ninh đang thả 12 con size từ 40cm đến 50cm, trọng lượng từng con nặng 1kg đến 1,5kg. Cá được chọn đẹp chuẩn F1 Nhật Bản từ shop bác Hường, địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cá Koi đẹp từ đất nước mặt trời mọc.

Cá Koi thả hồ đang là xu hướng chơi phổ biến tất cả các nhà có sân vườn tiểu cảnh, hồ xi măng, bể kính trong nhà ở Việt Nam. Giống cá koi Nhật Bản rất dễ thuần, thân thiện với con người, dễ chăm sóc và khỏe mạnh, phù hợp với khí hậu đất nước miền nhiệt đới.

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *