Koi mini Nhật 8cm, Chép Koi size 25cm

Cá koi mini kích thước 7-8cm, màu sắc đẹp, vây sáng bóng, có các loại họ nhà koi phổ biến đang thu hút khách chơi cá koi Nhật như: koi tancho, koi kohaku, koi shiroi, showa và sanke…Số lượng cá mini koi 8cm được chọn lọc những con giống koi khỏe mạnh f1 thả cho ao hồ, chất lượng cá tốt nhất cá cảnh hiện nay.

Dù du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng cá Koi Nhật Bản đã dành được tình cảm đặc biệt và sự quan tâm của những người có thú chơi cá trên khắp mọi miền đất nước. Chính vì yêu mến nên ai cũng muốn sở hữu những chú cá Koi mini cho riêng mình và rất băn khoăn trong việc chọn giống cá koi nhỏ cho người mới bắt đầu thả.

Trang trại với diện tích hơn 10000m2, với nhiều hồ nuôi, hồ dưỡng và khu ương ép hiện đại. Cung cấp cá chép Koi mini chất lượng cao và cá chép Nhật f1. Chép cá koi mini 10cm hay koi size 25cm, vây sáng bóng, thân hình chuẩn, dáng đẹp cho ao hồ koi trong sân vườn luôn có sẵn để chuyển tới khách hàng có nhu cầu mua.

Giá cá koi mini có giá bán rẻ hơn tương đối so với những chú cá koi trưởng thành, và cũng phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của cá koi. Để mua được giá koi mini Nhật và chất lượng, khách hàng cần đặt trước từ 1-2 ngày, nông trại cá cảnh bác Hường sẽ chuẩn bị con giống tốt và chọn lọc cá khỏe mạnh phục vụ. Mua càng nhiều cá mini koi thì giá càng HẠT DẺ. Liên hệ 0886084888 để được giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *