Cá koi mini Nhật cực đẹp và HOT cho ao hồ nuôi koi giống

Cá koi mini giống với màu sắc rõ nét, phân khoang, cá khỏe cho ao hồ nuôi cá koi lớn trưởng thành để chơi hoặc kinh doanh. Cá Koi được xem là biểu tượng cho ước vọng, lòng kiên trì và sức mạnh với khả năng bơi ngược dòng chảy để đẻ trứng. Vì vậy, cá Koi sinh sản luôn được tin rằng sẽ mang lại điềm tốt lành cho chủ nhà.

Koi là một loài  đặc biệt khỏe mạnh, làm cho chúng thích hợp để nuôi thả ao và rất mau lớn. Để đảm bảo nuôi cá koi mini giống phát triển tốt ở ao cần phải xử lý ao nuôi trước khi thả. Ao nuôi  bố, mẹ được cải tạo kỹ nền đáy và bón lót gây màu trước khi thả.

Tránh cho cá koi mini ăn khi bão khi thả ao ngoài trời. Koi luôn cần nhiều oxy hơn khi tiêu hóa thức ăn. Cá koi có thể đẻ dể dàng trong môi trường nhân tạo khi thuần thục ở 1 năm tuổi . Thường thì được cho đẻ theo từng nhóm nhỏ cân đối trống mái hoặc cá trống nhiều hơn cá mái. Bể đẻ thường không sâu và khá trống trải để sau khi cá đẻ có thể bắt cá bố mẹ ra ngoài. Cá koi đẻ thường vào sáng sớm, cá trống luôn bám đuổi và thúc vào hông cũng như vùng bụng của cá mái. Cá koi mái 2- 3 năm tuổi có thể cho 150 đến 200 ngàn trứng/mỗi lần đẻ. Trứng rơi rãi bám lên khắp nơi trong bể: nền, cây thủy sinh, rễ bèo hay lục bình.


Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
2  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *