Koi mini Nhật 11cm

Cá koi mini Nhật kích thước 11cm, đủ loại họ koi phổ biến và HOT tại Việt Nam như koi tancho, showa, shiroi, sanke…Koi mini chất lượng cao, cá khỏe, body đẹp, màu sắc rõ ràng tại nông trại cá cảnh bác Hường.

Koi Nhật Bản là loài cá cảnh thường được kết hợp với ao vườn và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng đã được nuôi dưỡng ở phương Đông trong nhiều thế kỷ, với những giống màu sớm nhất có từ hai trăm năm trở lên. Do kích thước của các loài cá nên được giữ trong các ao lớn, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch nuôi nhiều hơn một vài con cá. Koi Nhật có miệng mạnh, và thích đào trong chất nền. Do đó, chỉ nên trồng cây có lá cứng trong ao, và chắc chắn để bảo vệ rễ và đất của chậu bằng một lớp sỏi.

Koi sẽ ăn tất cả các loại thức ăn. Thức ăn tươi sống, đông lạnh, đông lạnh và chế biến sẵn sẽ bị nuốt chửng mà không do dự. Hãy chắc chắn bao gồm nhiều nguyên liệu thực vật trong chế độ ăn uống của họ. Thực phẩm koi được chế biến nhiều nhất bao gồm nguyên liệu thực vật, nhưng thỉnh thoảng cho ăn miếng tảo spirulina, bột viên mầm lúa mì, hoặc thậm chí là rau bina đã cắt nhỏ, đông lạnh sẽ là một ý tưởng hay.
Khả năng tương thích

Koi nói chung là thân thiện, dễ gần với người nuôi. Cá Koi có thể bị quá tải trong ao ở hầu hết các khu vực của đất nước nếu nước sâu ít nhất 2m. Chúng không chịu lạnh như cá vàng, vì vậy việc giữ chúng trong nhà sẽ được thông báo ở những vùng khí hậu rất lạnh. Koi có thể được giữ trong một bể cá lớn được thiết lập trong một tầng hầm mát mẻ hoặc nhà để xe cho đến khi mùa xuân, sau đó trở về ao.

Có nhiều biến thể màu khác nhau của koi có sẵn. Tuổi thọ trung bình của cá koi Nhật là 60 năm.

Trang trại Koi bác Hường là nhà lai tạo hàng đầu về cá koi chất lượng cao, khỏe mạnh và đẹp mắt để bán. Chúng tôi cung cấp nhiều koi mini (3-5-6-8-10-11cm), Koi trưởng thành (20-22-25-30-40cm) để bán trên cửa hàng trang web www.cakoi.vn & facebook cá koi của chúng tôi. Mỗi danh sách koi đều có một con cá được ấp nở và nuôi trên trang trại của chúng tôi từ kho hàng mẹ Nhật Bản nhập khẩu cao cấp.

Nhiều giống có sẵn như koi nhỏ bao gồm Kohaku, Showa, Sanke, Kumonryu, Asagi, Shusui, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cung cấp các giống hiếm và hiếm như Kin Showa, Akame Kigoi, Midorigoi và Kikokuryu. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy Doitsu và Koi bướm trên trang cakoi.vn để bán.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách mua nhiều koi nhỏ. Lên đến hai mươi (20) koi nhỏ sẽ thoải mái phù hợp với hộp vận chuyển cách nhiệt của chúng tôi. Mỗi lô hàng koi sẽ bao gồm các hướng dẫn từng bước dễ dàng cho sự thích nghi cá mới. Để đảm bảo sức khỏe tối ưu, tất cả Koi bác Hường được vận chuyển bằng dịch vụ xe khách BẮC – NAM hoặc hàng không qua đêm ngay tại cửa của bạn. Và, giao hàng được đảm bảo!

Mỗi danh sách là cho một cá nhân koi như hình và video được quay trực tiếp tại nông trại cá koi bác Hường Nam Định. Liên hệ 0886084888 để được mua giá cá Koi RẺ nhất thị trường.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *