Giá cá Koi Nhật Bản bao nhiêu tại Hà nội?

Cập nhật mức giá cá koi Nhật Bản hiện tại ở Hà nội là bao nhiêu và những lưu ý khi chọn mua giống cá để có được một hồ cá koi đẹp cho bể kính mini, hồ koi sân vườn trong nhà hay ao hồ.

Tại Nhật Bản, cá chép Koi được xem như là “quốc ngư”, có màu sắc đẹp và biểu hiện cho đức tính kiên nhẫn, thân thiện của người dân xứ này. Theo quan niệm của nhiều người, nhà nào nuôi được cá Koi khỏe mạnh, to đẹp và sống lâu thì được xem là ngôi nhà có phong thủy tốt, công việc làm ăn hứa hẹn gặp nhiều thuận lợi.

Giá cá koi Nhật Bản được tính dựa trên kích thước và màu sắc, độ tuổi và gen giống của từng loại như thế nào sẽ tương ứng mức giá phù hợp nhất.

Cá koi trưởng thành phân ra những loại cá khác nhau và với mức giá tương ứng khác nhau tùy vào giống cá và kích thước của nó. Cùng tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Loại cá koi Kích thước Giá bán
Cá koi Shiro, Showa, Utsuri 15 cm – 20cm 100-200 nghìn vnđ/con
Cá koi Doitsu Sanke, doitsu Kohaku 35 cm 500.000 đồng/con
Cá koi Tosai 18 – 22cm 300.000 đồng/con
Cá koi Yamabuki 20cm-25 cm 250.000 đồng/con
Cá koi Tancho Kohaku/Sanke 25cm-30 cm 350.000 đồng/ con

Tuy cá koi trưởng thành khá đắt nhưng chúng đã lớn và có sức khỏ tốt, dễ nuôi và có màu sắc đã đủ rưc rỡ và vô cùng đẹp. Ngoài ra với những loại cá hiếm, kích thước lớn giá có thể lên tới hàng chục nghìn $ như dòng (Sanke,Kohaku,Tancho…).

Cá koi Nhật bác Hường chuyên cung cấp sỉ, lẻ cá koi mini Nhật, koi to trưởng thành từ 15-40cm toàn quốc. Những giống koi Nhật thuần chủng được lai tạo tại nông trại cá cảnh, mang đến những giá trị Koi Nhật đẹp và giá rẻ nhất.

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *