Koi Nhật mini kích thước 8-10cm tại Hà nội

Koi Nhật mini kích thước 8-10cm là loại cá koi nhỏ, khỏe manh và dễ thuần hóa nên nhiều người nuôi cá koi mini cho hồ ao. Koi Nhật mini 10cm là một trong những loài cá koi giống khỏe và màu sắc rõ ràng, đa dạng nhiều họ koi để chọn lọc.

Chính vì yêu mến cá Koi Nhật nên ai cũng muốn sở hữu một hồ cá Koi mini cho riêng mình và rất băn khoăn trong việc chăm sóc cá koi nhỏ. Cá koi bác Hường sẽ tư vấn cho những người đang chơi và đam mê cá chép Nhật những lưu ý khi thả và chăm sóc cá koi giống như sau:

  • Mật độ thả cá koi miniHồ cá Koi có diện tích khiêm tốn, cho nên hãy để ý tới mật độ thả cá, tránh thả cá quá dày làm chết cá hoặc cá còi,
  • Xử lý nước hồ cá koi: Với hồ cá koi mini bạn nên thay nước thường xuyên hơn so với hồ cá lớn rộng. Một tháng, bạn nên thay đi khoảng 30 % lượng nước có trong hồ. Cách này sẽ giúp cho môi trường sống của cá trở nên sạch sẽ hơn, cá nhanh lớn và khỏe đẹp hơn. Còn với những hồ cá càng lớn thì càng ít phải thay nước.
  • Bạn nên tập cho cá koi mini ăn vào một thời gian cố định trong ngày. Vào khoảng sáng và chiều tối, nếu thêm cả bữa trưa thì càng tốt. Còn thức ăn bạn có thể mua sẵn ở ngoài, ngoài ra thì 1 tháng nên cho cá ăn thêm rau và cỏ . Không nên cho cá mini koi ăn quá nhiều, khiến cho thức ăn dư thừa sẽ làm ô nhiễm môi trường nước.

 

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
1  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *