Hồ cá Koi tại Thái Nguyên – Cá Koi Nhật đã thuần mút tay sau 3 tháng chăm sóc

Cá Koi Nhật ngày càng được yêu thích bởi vẻ đẹp đa sắc màu và ngày càng được lựa chọn thả trong hồ ở sân vườn, bể kính trong nhà ở mỗi gia đình người Việt. Điều thú vị tuyệt vời nhất của việc nuôi cá koi là cho chúng ăn, đó là khoảng thời gian thư giãn thoải mái với đàn cá đã dạn người. Cho tay xuống thì chúng thi nhau lao đến mút chùn chụt như kiểu trẻ sơ sinh, đó là cảm giác tuyệt vời nhất khi chăm sóc đàn cá Koi Nhật.

 

Làm sao để  mau dạn và mút tay?  Cách cho cá ăn bằng tay. Tại sao phải tập cho cá dạn người? Cá Koi Nhật đã được huấn luyện thuần mút tay sau 3 tháng nuôi của anh Sớm tại thành phố Thái Nguyên chia sẻ:

Cá Koi đã rất phổ biến ở Việt Nam và đã được thuần hóa, lai tạo các giống Koi Nhật F1 từ giống bố mẹ là cá Koi Nhật nhập khẩu. Vì vậy, để sở hữu những chép Koi giờ không quá khó, chỉ cần gõ trên tìm kiếm Google ” Cá Koi” sẽ hiển thị 8,060,000 kết quả. Có rất nhiều shop cung cấp và bán cá Koi nhưng anh Sớm chỉ quan tâm và lựa chọn nhà cung cấp cá chuẩn F1 Nhật Bản tại shop “cá Koi bác Hường“.

Đàn cá anh đang thả trong hồ 3 khối nước với số lượng gần 50 con, đủ các size 30-35-40cm và 50cm bao gồm các họ cá Kohaku (trắng đỏ), cá Koi Tancho biểu tượng lá cờ Nhật,  cá đơn sắc Matsuba vàng, xanh và Showa, Sanke 3 màu.

Cá Koi Nhật F1 tại shop bác Hường 0886084888

Được sự tư vấn và chọn cá Koi đẹp, rất khỏe và hướng dẫn chăm sóc nên khi mua cá về thả đều đảm bảo 100% phát triển bình thường. Thời gian mỗi lần anh cho cá ăn trong khoảng 30 phút/lần. Lúc cho cá ăn thì sẽ từ từ vài hạt để tập cho cá quen phản xạ, anh vỗ tay mặt nước 15-30 giây, sau đó ném vài hạt, rồi cứ như thế lặp lại sau khoảng 5 phút. Hàng ngày anh cho ăn cá 1 lần vào giờ cố định, gần trưa hoặc buổi chiều.

Kết quả sau 3 tháng, chỉ cần thấy bóng người xuất hiện bên cạnh hồ, đàn cá sẽ tự lao đến và đó là cảm giác thú vị, tuyệt vời nhất. Hãy xem Clip và chia sẻ khoảng thời gian thú vị nhất khi nuôi đàn cá Koi trong hồ cá sân vườn tiểu cảnh trong gia đình người Việt.

Liên hệ 0886084888 để được tư vấn chọn cá đẹp thả hồ, chăm sóc cá Koi khỏe mạnh và phòng bệnh khi chuyển mùa. Shop cá Koi uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cấp cá thả hồ biệt thự Vinhomes, biệt thự Nam Cường, chung cư cao cấp Royal City…

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
2  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *