Hồ cá koi Nhật tại Sơn La

Mê mẩn đàn cá koi Nhật gần 30 con cực đẹp như: Kohaku, tancho, showa, sanke…được thả tại hồ koi sân vườn gia đình chị Ngọc tại Sơn La.

Cá Koi là loại cá cảnh rất được ưa chuộng trong sân vườn tiểu cảnh, cách chăm sóc hồ cá Koi đúng cách sẽ tạo nên một tiểu cảnh đẹp hài hòa với thiên nhiên.

Dù du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng cá Koi Nhật Bản đã dành được tình cảm đặc biệt và sự quan tâm của những người có thú chơi cá trên khắp mọi miền đất nước. Hồ cá Koi ngày càng được gia đình ưa chuộng, thiết kế hài hòa, gần gũi thiên nhiên, trong đó quy tụ nhiều Koi độc đáo, đắt giá.

Thông thường, với những gia đình có kinh tế và sở hữu những ngôi nhà có khuôn viên rộng rãi thì hồ Koi ngoài trời sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Hồ Koi ngoài trời của gia đình chị Ngọc tại Sơn La không những dễ dàng hơn trong việc xây dựng và vận hành mà còn là không gian tuyệt vời cho việc thư giãn.

Chị Ngọc chia sẻ để hoàn thiện hồ cá koi Nhật này, gia đình phải bỏ ra chi phí khoảng 100 triệu đồng, thời gian thi công hoàn thiện hồ gần 1 tháng. Điều đặc biệt của hồ koi là những viên đá vân đen chỉ có duy nhất ở Sơn La, chị phải thuê người Mèo bản địa nhặt từng viên thu gom về.

Để đảm bảo tính phong thủy cùng giá trị thẩm mĩ, hồ cá Koi sẽ được đặt trước cửa nhà, chếch về bên phải hoặc bên trái tùy theo ý thích của chủ nhân.

Nông trại cá cảnh bác Hường chuyên cung cấp cá koi đẹp cho sân vườn, công viên, ao hồ giải trí trên toàn quốc. Những cá koi đến với khách hàng luôn được đảm bảo khoẻ mạnh, màu sắc đẹp và đa dạng họ chép koi Nhật Bản. Liên hệ 0886084888 để được tư vấn, chọn con giống koi mini hay koi to trưởng thành chất lượng nhất tại Hà nội.

 

Hồ cá koi Nhật 100 triệu với những viên đá vân đen do người Mèo mang về.

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
2  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *