Cá koi Beni Kumonryu

Koi Beni Kumonryu là một dạng hiếm hoi của Kumonryu, chúng có màu đỏ cùng với màu đen và trắng.Không ai hoàn toàn chắc chắn những gì gây ra sự thay đổi màu sắc, nhưng hai lý thuyết tốt nhất là thay đổi nhiệt độ hoặc thay đổi pH. Beni Kumonryu thường có màu đen vào mùa đông. Trắng và đỏ thường xuất hiện vào mùa xuân và mùa hè.

Môt koi Beni Kumonryu đánh giá là đẹp khi màu sắc tương xứng cân bằng giữa màu đỏ, đen và trắng. Khi màu sắc của một Beni Kumonryu đang thay đổi, khu vực sẽ chuyển một màu xanh / màu xám.

Beni Kumonryu lai từ Kumonryu và Doitsu Kohaku. Do giống Doitsu không có quy mô, màu sắc của chúng có thể rất sáng và đậm. Loại koi nổi tiếng này được yêu thích vì vẻ đẹp nổi bật của nó.

Dấu hiệu Hi (màu đỏ) của Beni Kumonryu vẫn ổn định, tuy nhiên, chiếc Sumi (màu đen) được thiết kế độc đáo trên thân trắng tinh khiết và có thể thay đổi đáng kể trong suốt cuộc đời của chúng. Vào mùa đông, bạn có thể nhận thấy Beni Kumonryu của bạn có nhiều Sumi hơn, và trong những tháng ấm áp sẽ có nhiều dấu trắng và đỏ hơn.

Chúng tôi có Beni Kumonryu koi sẵn có để mua nếu được hiển thị trên fanpage Cakoi bác Hường hoặc truy cập site www.cakoi.vn. Nếu không, xin vui lòng liên hệ Hotline 0886084888 với chúng tôi với những gì bạn đang tìm kiếm và chúng tôi sẽ giúp tìm koi tốt cho bạn.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *