Cá koi Showa kích thước 32cm

Cá koi Showa ( sô-wa) kích thước 32cm, giống cá, tuổi đời 1 hơn 1 năm, là thành viên của một dòng cá Koi nổi tiếng gọi là Gosanke. 👏👏👏

Màu cơ bản shiro (màu trắng) của cơ thể phải không bị trói buộc, dày, tuyết và thậm chí là sữa. Shiro không được trưng bày bất kỳ màu vàng nào.

Dấu hi (màu đỏ) trên thân trắng phải chắc chắn, sâu và đều màu trong toàn bộ cơ thể. Các cạnh của những dấu này (còn được gọi là ‘kiwa’) phải được xác định rất rõ, hoặc khi chúng nói, ‘sắc nhọn như một dao cạo.’

Màu sắc hi có thể thay đổi từ koi đến koi, nhưng nó phải có màu sắc đồng nhất trong một koi cá nhân. Koi khác nhau trưng bày các sắc thái khác nhau, từ màu cam đậm đến màu đỏ sậm, đỏ tía. Toàn bộ phạm vi này là chấp nhận được, mặc dù các thẩm phán luôn có sở thích riêng của họ.

Sumi (màu đen) dấu hiệu của một Showa phải sâu, rắn, và bóng láng sơn mài đen. Hình dạng của mỗi dấu sumi phải được xác định rõ ràng, với kiwa hoặc cạnh sắc nét nhất có thể. Sumi không phát triển có thể xuất hiện màu xanh đậm hoặc xám thay vì màu đen. Điều này không tệ đối với koi trẻ, vì sumi thực sự phát triển khi koi già đi. Trong thực tế, việc phát hiện một nhà vô địch tiềm năng ở độ tuổi trẻ liên quan đến mực sẽ phát triển trong vài năm tới.

Sự khác biệt giữa cá koi sankekoi showa là sự xuất hiện của các dấu hiệu sumi. Sanke sumi có xu hướng ở dạng đốm thường bị giới hạn trong cơ thể phía trên đường bên, trong khi showa sumi dường như là những vệt tương đối lớn hơn quấn quanh cơ thể (đi bên dưới đường bên) cũng như mở rộng vào đầu .

Showa như một giống koi được thành lập khoảng năm 1920, trong thời đại Showa Hoàng Đế.

Chúng tôi là nhà cung cấp / bán buôn và nhà lai tạo của cá koi Nhật. Cho số lượng mua / bán sỉ giá bán lẻ
Phục vụ tất cả các loại cá koi từ loại thị trường đến chất lượng cao / siêu chất lượng. Giá cả phải chăng. Và phục vụ để gửi ra khỏi nông trại. Bên ngoài tỉnh bắc trung nam. Và ship ra ngòai tỉnh một cách an toàn cho đến khi người nhận và được bảo hành, tư vấn chăm sóc miễn phí trọn đời.

Tất cả cá koi Nhật có thể được gửi thông qua chuyển phát nhanh nếu bạn đang cần gấp. Nếu bạn muốn có một con cá koi showa size 32cm cho hồ ao sân vườn của mình, vui lòng chọn ‘Hotline 0886084888’. Nếu bạn muốn thu thập tìm hiểu chất lượng và màu sắc cá, vui lòng truy cập vào Fanpage cá koi or tại địa chỉ website www.cakoi.vn!

Đánh giá của bạn(*)

4 / 5
( 5 / 5 )
2  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *