Koi Goshiki

Đây có lẽ là giống cá Koi đa dạng nhất được biết đến. Goshiki, có nghĩa là “năm màu” bằng tiếng Nhật, được cho là Koi năm màu, mặc dù đôi khi bạn khó có thể chọn được tông màu đỏ, đen, trắng, xanh dương và màu xanh đậm được gọi là hoàn hảo. Thậm chí hơn nữa, một màu thứ sáu – tím – được hình thành khi lớp phủ màu đen và màu xanh của nhau.

Cá chép koi Goshiki có dòng dõi koi Asagi mạnh mẽ, cho phép lôi kéo một số hoặc tất cả các quy mô. Goshiki truyền thống là một con cá khá tối, với khuôn mẫu lộn xộn, không rõ ràng, thỉnh thoảng được tháo gỡ bởi những mảng hi rõ ràng, đặc biệt là trên mặt và lưng. Những người khác trông giống như koi Kohaku và Asagi thẳng tiến, với một mạng lưới màu đen, lưới như bao phủ toàn bộ cơ thể. Một số ví dụ của Goshiki có thể được hoàn toàn hít thở.

Gin-Rin Goshiki và Doitsu Goshiki thậm chí còn phức tạp hơn cho một sự đa dạng đã không bao giờ thất bại. Bởi vì sự xuất hiện của các quy mô phản xạ bị ảnh hưởng bởi các màu da bên dưới, chúng có thể xuất hiện màu vàng, bạc, hoặc màu xám xanh trong Gin-Rin Goshiki tốt. Thường thì chúng kết hợp thành một con cá đơn lẻ và hiệu quả gần như là không thật.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *