Koi Kikokuryu (Kee ko ku roo)

Nếu bạn thích cá koi Kumonryu … bạn sẽ yêu koi Kikokuryu. Chép koi Kikokuryu thực chất là một Kumonryu koi kim loại. Cá này đặt ra nhiều thách thức cho những người dám lai tạo chúng. Bản chất luôn thay đổi của một Kumonryu rất thú vị. Thêm nhiều hơn vào sự kết hợp của di truyền học bằng cách bao gồm một ánh kim kim làm tăng sự khó khăn của sản xuất nhiều, nhiều lần nữa.

Có rất nhiều loại Kikokuryu từ cái nhìn kim loại trắng / đen chuẩn có nguồn gốc từ việc vượt Kumonryu với bạch kim. Cá koi Kikokuryu là một con cá rất độc đáo với một mô hình quy mô xuống lưng của nó. Chúng tôi phân biệt loài cá này từ một Gin Matsuba Doitsu vì màu đen bên dưới thể hiện ở đầu. Màu đen bóng tối, đen tối của loài cá này làm cho nó thực sự ngoạn mục.

Một ví dụ khác về điều này được mô tả ở đây trong một loại vây bướm. Với loài cá này, không có màu sắc nào khác ngoài màu đen và trắng đang được trưng bày, tuy nhiên với những giống cây này, sự ngạc nhiên của những người yêu thích cá đã giữ con cá này, nó đã phát triển thành Kin Kikokuryu đẹp vào năm sau!

Màu cơ bản của một Kikokuryu

Chúng tôi đã pha trộn màu sắc để thúc đẩy màu sắc của màu vàng, cam hoặc đỏ. Khi tất cả những màu này đến với nhau chúng ta gọi đây là Kin Kikokuryu hoặc Beni Kikokuryu. Biến thể này có thể tạo ra một số vẻ ngoài rất ngoạn mục từ một màu vàng tinh tế hoặc một cái nhìn màu xanh lá cây chanh / vôi rất hiếm. Thường xuyên hơn một màu cam rực rỡ.

Kikokuryu đôi khi có ít bóng và trông giống như một koi không kim loại. Khi mẫu được làm đẹp, điều này có thể rất hấp dẫn và đôi khi viền của màu đỏ / cam / vàng sẽ có một đường màu đen xung quanh nó. Theo kinh nghiệm của tôi, những con cá phi kim loại lớn hơn lớn tuổi khoảng sáu đến mười tuổi thể hiện vẻ ngoài này nhiều hơn.
Thật khó tin rằng trong số ba loài cá được sản xuất, tất cả các biến thể này có thể xuất hiện trong cùng một ao. Thật khó để nói những gì cá sẽ làm. Chỉ thời gian, tăng trưởng và chất lượng nước hợp lý sẽ quyết định kết quả. Hãy nhớ rằng loài cá này luôn thay đổi và bạn sẽ luôn mong đợi mùa tiếp theo và một cái nhìn hoàn toàn mới

Chất lượng nước thả nuôi Koi Kikokuryu

Chất lượng nước đóng một phần rất lớn trong việc xác định xem những con cá này trông như thế nào. Giống như màu đen của một Kumonryu tiêu chuẩn, Kikokuryu có màu đen cơ bản thể hiện tốt nhất trong nước cứng và nước mát. Mùa xuân đến mùa xuân là thời gian tốt nhất để nhìn thấy màu đen mun làm cho những bóng cá tỏa sáng. Một cách tuyệt vời để giúp đỡ điều này là đảm bảo tính kiềm của hệ thống nuôi ao / nuôi của bạn cao (180 ppm hoặc cao hơn). Một số cách đơn giản nhất để làm điều này là giữ một túi vỏ sò trong bộ lọc của bạn, nơi nó có thể tan theo nếu cần.

Những gì cần tìm kiếm cá Koi Kikokuryu mini

Cá nhỏ rất thú vị bởi vì, nói chung, chúng chưa phát triển hết màu đen. Cá dưới hai tuổi sẽ tiếp tục thay đổi. Lời khuyên tốt nhất là tìm kiếm một mẫu hoa văn màu đỏ, vàng hoặc cam đẹp, vì nó thay đổi ít nhất. Màu đen sẽ làm những gì nó thích (khi nó thích).

Những gì cần tìm kiếm trong cá Koi Kikokuryu trưởng thành

Giống như cá koi Showa, màu đen có khuynh hướng ổn định hơn khi cá trưởng thành. Họ vẫn sẽ thay đổi, nhưng như với tất cả các koi Kikokuryu, tìm một mô hình tuyệt vời và suy nghĩ về nhiệt độ nước và độ cứng khi đánh giá chất lượng của cá. Nếu nó chỉ được kéo từ ao bùn ấm áp, có lẽ nó sẽ không nhìn tốt nhất của nó.

Giá cá Koi Kikokuryu bao nhiêu?

Trái ngược với niềm tin phổ biến, Kikokuryu chúng tôi sản xuất có thể có được rất, rất lớn, một trong những cá Koi cái của chúng tôi là hiện nay trên 32?

Những điều cần mong đợi để có được trên thị trường một cách nhất quán

Kikokuryu koi là một giống khá mới. Tôi hy vọng nhiều người sẽ cố gắng nắm bắt những điều này vì những hứng thú (và thất vọng) của kết quả. Hầu hết những gì hiện có trên thị trường, ở cấp độ bán buôn, đều là những con cá cỡ nhỏ với mô hình vững chắc – vì kết quả của giống này mang lại rất nhiều điều này.

Một con cá Koi Kikokuryu lớn trông như thế nào?

Vâng đó phụ thuộc vào những người bạn yêu cầu. Tôi có một vài yêu thích cá nhân mà chúng tôi đã sản xuất qua nhiều năm. Những con cá đầu tiên có màu sắc mạnh mẽ, màu thép nhìn dưới màu sắc với một mẫu màu đỏ mạnh nhất mà tôi từng thấy. Hiện nay, cá này là khoảng 12? và tôi rất vui mừng được xem kết quả sẽ ra sao trong vài năm tới. (Pic L) là một Kikokuryu Beni có màu đen dày đặc mong muốn với một mô hình màu cam thú vị … Tôi cũng thích con cá này.

Dưới đây là một vài loài cá khác chưa đạt đến trọng lượng của chúng, đã qua giai đoạn đầu của chúng …. Hoặc có chất lượng thấp hơn, chỉ thời gian sẽ cho biết

Kinh doanh bán lẻ cá Koi bác Hường

Các giống mới và thú vị là huyết mạch của một doanh nghiệp bán lẻ. Cung cấp cho khách hàng của bạn một con cá mà họ chưa từng thấy trước đây và họ sẽ mua. Hãy chắc chắn để có một cặp cá lớn hơn trên màn hình hiển thị một người mua tiềm năng như thế nào họ thay đổi. Với loại này, khách hàng của bạn sẽ trở lại cửa hàng của bạn hơn và hơn cho một chương trình và nói về những gì cá trông giống như bây giờ. Có gì tốt hơn là một khách hàng vui vẻ hạnh phúc? Không nhiều.
Đa dạng là gia vị của cuộc sống!Hotline 0886084888

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *