Koi Ochiba Shigure

Ochiba Shigure dược lai tạo như một sự kết hợp của koi Chagoikoi Kohaku, Ochiba là một trong những bộ Koi đẹp nhất. Trong tiếng Anh, thuật ngữ Nhật Bản dịch gần như là ‘lá mùa thu trên mặt nước’. Ánh sáng màu xám nền tương phản với lá ‘nâu’ ánh sáng hoặc màu nâu được thể hiện tốt trong hình ảnh của Koi dưới đây – một trong những ví dụ tốt nhất của chúng tôi về Ochiba., thường được gọi là Ochiba, kết hợp màu nâu / đồng của Chagoi với bạc / xám của Soragoi. Tên Ochiba Shigure dịch là “lá mùa thu rơi trên mặt nước”, một tham chiếu đến mô hình bạc và đồng.

Các biến thể của Ochiba bao gồm Gin Rin Ochiba và Doitsu Ochiba.Ochiba nên thể hiện tốt lưới – cạnh đầu màu đen của quy mô như Koi này rất tuyệt cho thấy. Như với tất cả các Koi các màu sắc nên được thậm chí và nhất quán trong suốt.

Koi Ochiba có thể thay đổi, và đôi khi đáng kể. Một trong những con Koi yêu thích nhất của chúng tôi đã đậu và nhanh chóng bị mất tất cả là ‘lá’ trong kiểm dịch. Sau đó nó đã là một Soragoi rất tốt. Trong mùa hè năm sau, Koi tối và trở thành một màu nâu nhạt, do đó là một Chagoi. Nó đã được phát triển nghiêm túc và trong mùa đông màu nâu vỡ thành một mô hình lá một lần nữa với nền màu xám thay thế màu nâu. Đó là một sự chuyển đổi đáng chú ý mà chúng tôi chưa bao giờ được chứng kiến ​​một lần nữa một cách đáng kể trên Koi.

Cá chép koi Ochiba, do dòng Chagoi của họ có khuynh hướng trở nên lớn. Một số Koi lớn nhất trên thực tế là Ochiba Shigure và không có gì ngạc nhiên khi Koi cạnh tranh với anh em Chagoi của họ về con cá lớn nhất tại một chương trình Koi.

Cá koi Ochiba cũng điển hình Koi thân thiện. Các biến thể doitsu của giống không phát triển như là lớn và có xu hướng có bầu bụng nhưng một mẫu vật tốt của một Osuki doitsu là ngoạn mục và có thể chỉ huy giá cao do đó là hiếm.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *