Giá cá Koi mini 2020 – Cá Koi giống Nhật size 3cm, 5cm và 7cm

Cá Koi giống Nhật size 3cm, 5cm và 7cm là loại cá koi nhỏ được chọn lọc từ cá bột để nuôi lớn có giá trị về màu sắc, body và làm cá bố mẹ sau này. Giá cá koi mini giống đắt hơn so với các loại cá nhỏ cùng kích thước, vì là những con cá chọn lọc đẹp nhất để thả ao nuôi to trưởng thành. Cá Koi nhỏ thường được thả trong các bể thủy sinh, bể kính có kích thước nhỏ hoặc chậu xi măng sân vườn.

Cá Koi nhỏ đa dạng về màu sắc, dòng họ cá Koi nên nếu mua số lượng lớn thả ao thì cá mini size từ 5cm, 7cm đến 10cm là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm chi phí và chọn màu đa dạng. Cá mini Nhật 3cm thường là được lựa chọn nuôi trong bể thủy sinh, màu sắc và kích thước nhỏ đẹp tương thích với bể và khỏe mạnh.

Giá cá Koi mini giống mới nhất 2020 tại shop bác Hường có giá từ 15k/con size từ 3cm đến 5cm, 7cm. Mua chọn lọc theo màu sắc giá cá koi nhỏ từ 20k/con, size cá càng to thì giá cá Koi nhỏ sẽ đắt hơn.

Cá Koi giống 2020 tại Hà Nội

Liên hệ 0886084888 để được tư vấn chọn cá Koi giống Nhật nhỏ thả hồ, nuôi lớn khỏe mạnh và màu sắc đẹp, có giá trị để mua bán và làm quà tăng. Địa chỉ cửa hàng tại ngõ 144 phố Quan Nhân, gần Ngã Tư Sở, chuyên cung cấp cá Koi Nhật thả hồ, cung cấp thức ăn, hướng dẫn phòng bệnh cho cá Koi khỏe mạnh, vệ sinh hồ cá.

 

Đánh giá của bạn(*)

5 / 5
( 5 / 5 )
2  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *