Cá Koi Nhật mini 3cm, 5cm

Cá koi mini trong nhà hiện đang là xu hướng độc đáo cho nhiều khách hàng có niềm yêu thích nuôi cá koi. KOI mini 3cm, 5cm đủ màu (đen, trắng, vàng , đỏ…) được sản xuất bởi KOI bác Hường. Nông trại tập trung vào việc sản xuất koi mini nhỏ chất lượng cao, giá cả phải chăng từ con giống Koi Nhật Bản.

Chất lượng của chúng tôi là Koi là loại cao cấp nhất. Luôn luôn có nhu cầu … và luôn luôn có nguồn cung sỉ, lẻ. Những Koi có màu sắc và mô hình dễ nhận biết cho phép dễ dàng xác định giống. Các giống này luôn cải thiện, thay đổi và thêm rất nhiều hứng thú cho việc thu hoạch ở đây tại trang trại. Giống có thể bao gồm nhưng không giới hạn Bekko, Matsuba, Showa, Chagoi (trận giao hữu Koi), Soragoi, Karasu (Black Crow), Shusui, Asagi, Hariwake, Goshiki, Sanke, Kohaku, Tancho, Kikokuryu, Ochiba (lá rơi), Goromo, Shiro Utsuri, Kin Ki Utsuri, Hi Utsuri, Kumonryu, Kikusui, Platinum Og Kin Showa, Yamatonishiki, Hesei Nishiki, Hikari Moyo, Kawarigoi Mix, và nhiều Gin Rin, và giống Doitsu.

Cá koi mini Nhật tháng 8 năm 2018

Như mọi khi, tất cả cá mua từ nông trại cá chép Nhật bác Hường được sản xuất tại đây trên các trang trại của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng, kích thước cá koi mini càng lớn thì chất lượng càng tốt. Ví dụ cá Koi mini từ 8-10 cm sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với mini koi 3-5cm.

Koi 3-5cm “màu sắc hỗn hợp, giống chép Nhật năm 2018 .. cá koi nhỏ hoàn toàn cách ly sẵn sàng để vào túi và oxy để đi thẳng vào ao, hồ koi của bạn. Bất kỳ câu hỏi nào hãy hỏi hoặc tìm chúng tôi trên Facebook từ 7h đến 19h tối. Cá Koi nông trại cá cảnh bác Hường có kinh nghiệm gần 30 năm và hiện đang được biết đến và tin tưởng là một trong những cá chép Koi chất lượng cao nhất trên thị trường. Phương châm KOI bác hường là ‘Cung cấp những koi Nhật và dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh’.

 

Cá koi mini nuôi sau 3 tháng.

Cá koi mini nuôi từ 3 đến 5 tháng có kích thước từ 12cm đến 15cm, số lượng 1kg khoảng 15 con tới 20con. Chất lượng màu sắc cá chép koi mini nhỏ 12cm-15 sẽ đẹp và rõ nét phân khoang. Rất phù hợp với ai thích thả tại hồ koi mini.

???Vận chuyển được tính khi thanh toán, nó phụ thuộc vào trọng lượng của cá (bao nhiêu), kích thước cá chép koi mini và những gì khu vực họ đang được vận chuyển đến. Bạn nhận được báo giá vận chuyển khi bạn đặt hàng với tất cả các chi tiết của bạn trước khi bạn trả tiền cho đơn đặt hàng.

Tất cả cá chép Koi nhỏ của chúng tôi đều có bảo đảm đến nơi đến. ?????????

??Cá Koi mini của bạn sẽ được vận chuyển vào THỨ 7 + CHỦ NHẬT hàng tuần theo đơn đặt hàng của bạn và sẽ đến 24 đến 48 giờ sau khi rời khỏi trang trại. Tất cả cá của chúng tôi có sẵn để được giao trực tiếp đến cửa của bạn vào ngày hôm sau. ? 

??Nếu bạn không có nhà để nhận cá Koi khi chuyển đến?, hãy thông báo Hotline 0886084888 để hỗ trợ!

Đánh giá của bạn(*)

4.375 / 5
( 5 / 5 )
8  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *