Koi mini Nhật size 12cm cực đẹp cho hồ xi măng

✌?✌?✌?Cá koi, tất nhiên rồi! Những con cá lớn, sáng sủa này đã tồn tại hàng trăm năm và tạo ra một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ao vườn phù hợp hoặc đặc điểm nước lớn nào. Cá Koi mini Nhật size 12cm, siêu HOT, giống cá đẹp và khỏe cho ao, hồ xi măng. ???

???Koi mini game show:Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 27/5.

???DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ C1 REAL vs LIVERPOOL ???

??Thể lệ trò chơi như sau: Bạn comment tỉ số kết quả CHÍNH XÁC??? nhanh nhất tại fanpage sẽ được phần trưởng từ nông trại cá koi BÁC Hường ???

1. Giải Nhất: 100 con ?

2. Giải Nhì : 50 con?

Tôi có thể mua cá Koi mini 12cm ở đâu?

Những ngày này, koi vẫn là một trong những loại cá phổ biến nhất và được yêu thích nhất trên thế giới và có sẵn rộng rãi bất kể bạn sống ở đâu tại Việt Nam. Nông trại cá  koi bác Hường có sẵn các loại koi mini 8-10cm tại hầu hết các ao. Ngoài ra còn có các nhà tạo giống và trang trại koi Nhật chuyên biệt mà bạn có thể mua koi từ đó.

Tùy thuộc vào màu sắc koi mini bạn đang tìm kiếm, bạn có thể mong đợi để trả bất cứ nơi nào giữa 10k và mười lăm nghìn đồng cho một koi mini duy nhất từ ​​một cửa hàng vật nuôi. Giá cả từ các nhà tạo giống có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và loại koi mini Nhật bạn đang tìm mua.

Làm thế nào lớn làm Koi có được?

Cá Koi là khá lớn và, với sự chăm sóc thích hợp, có thể phát triển dài từ hai đến ba feet. Giống Chagoi của koi thậm chí còn lớn hơn – dài tới bốn feet trong một số trường hợp. Koi trẻ có thể được nuôi trong bể cá lớn trong nhà nhưng cần được chuyển đến ao lớn khi chúng lớn lên. Họ là một con cá nặng với trọng lượng trung bình khoảng 35 pound. Bởi vì chúng là một con cá lớn, ao koi cần phải lớn. Một nguyên tắc tốt là một ao nên chứa 500 đến 1.000 gallon nước cho mỗi koi trưởng thành.

 

Để phát triển mạnh, Koi đòi hỏi chất lượng cao, nước sạch trong ao của họ (có thể đạt được bằng cách sử dụng một hệ thống lọc được thiết kế để sử dụng hồ koi ngoài trời). Khi được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách, cá koi có thể sống đến 20 năm, đôi khi lâu hơn.

 

Koi có thể sống với cá khác không?

Koi là loài cá xã hội ngoan ngoãn thích sống theo cặp hoặc theo nhóm. Khi xem xét có hay không thêm cá mới vào môi trường sống hiện tại, luôn đảm bảo rằng các yêu cầu về môi trường và dinh dưỡng của chúng giống như cá hiện tại, và trong trường hợp thêm cá koi vào ao hiện có, hãy đảm bảo rằng kích thước ao của bạn đủ lớn để hỗ trợ koi trưởng thành. Koi thực sự thân thiện và sẽ không ăn cá khác hoặc chiến đấu với nhau. Nếu bạn đang trộn các loài, hãy chắc chắn rằng giống có thể nói cho các loại cá khác trong ao của bạn trước khi thêm koi. Không chỉ thân thiện với loài cá khác, nhưng chúng cũng có thể lên bề mặt để chào hỏi khi họ nhìn thấy chủ của chúng hoặc khi đến giờ ăn. Một số koi thậm chí giống như là vật nuôi và sẽ đến bề mặt để vỗ nhẹ vào đầu.

 

Bạn có thể ăn Koi?

Nông dân Trung Quốc ban đầu nuôi koi để ăn, và cho đến những năm 1800, cá được nuôi như một vật nuôi cho những màu sắc độc đáo và nổi bật của nó. Mặc dù chúng không độc để ăn, nhưng các loại koi được nuôi như vật nuôi trong các vườn nước hoặc ao sân sau không nên ăn.

Đánh giá của bạn(*)

4 / 5
( 5 / 5 )
3  lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *