Cá Koi đẹp có kích thước nhiều size từ 20-28cm

Cá Koi đẹp có kích thước nhiều size từ 20-28cm tại nông trại cá Koi bác Hường với nhiều giống cá koi quý hiếm và đa dạng chủng loại cho khách lựa chọn. Lô cá Koi này bao gồm rất nhiều họ Koi như: Kohaku, Kunmonryu, Doitsu, Sanke, Showa và Shiroi.

Chọn cá koi khỏe mạnh, body chuẩn và màu sắc đẹp là rất quan trọng cho hồ koi trở nên hấp dẫn và thu hút khi ngắm nhìn.Tuy nhiên, với người mới chơi thì việc mua được cá koi đẹp, tiêu chuẩn và không bị lỗi lại là rất khó vì hầu hết chưa có kinh nghiệm chọn cá và gần gũi với giống cá chép Nhật này.

Liên hệ 0886084888 để khách hàng có thể yên tâm mua được những chú cá koi đẹp cho hồ ao sân vườn nhà mình. Hồ cá Koi là công trình kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với nhân vật Koi – loại cá chép Nhật mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Khi trở về nhà, khách hàng sẽ cảm thư giãn với bầu không khí vườn cây thoáng mát và tươi vui hơn khi ngắm nhìn những chú cá Koi tuyệt đẹp bơi lội dưới hồ.

Cá Koi cảnh được nuôi ngoài trời thì đến năm 8 tuổi có thể dài gần 80cm, còn nếu như chúng được thả trong hồ kính trong nhà thì chiều dài và sự phát triển của chúng có thể chậm hơn với những con cá được bơi ngoài trời.

Đánh giá của bạn(*)

0 / 5
( 5 / 5 )
 lượt đánh giá

Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *